Corporate social activities

Cảng hàng không Rạch Giá: Tổ chức hoạt động dã ngoại, giao lưu với Càng hàng không Cà Mau nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2016) và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

09/03/2016

Đồng thời, phát động phong trào thi đua, phụ nữ Cảng hàng không Rạch Gía tiếp tục tuyên truyền, triển khai, thực hiện các tiêu chuẩn của phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 8/3, Cảng hàng không Rạch Gía đã tổ chức cho nữ cán bộ, công nhân viên đi dã ngoại, tham quan danh thắng tại Cà Mau và giao lưu văn nghệ với cán bộ, công nhân viên chức tại Cảng hàng không Cà Mau, Đảng ủy, Phường Đoàn Phường 6 thành phố Cà Mau và Trung đoàn 917 thuộc Sư đoàn 370 tại Cần Thơ đang hoạt động tại Cảng hàng không Cà Mau.

CB, CNV của Cảng hàng không Rạch Gía, Cà Mau; Đảng ủy, Phường Đoàn Phường 6 và Trung đoàn 917 thuộc Sư đoàn 370.

Đây là hoạt động thường niên và theo thông lệ. Song năm nay, với mong muốn có sự đổi mới và tạo điều kiện cho các chị, em tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và gắn bó hơn nhau thông qua các hoạt động vui chơi, giao lưu dã ngoại, đồng thời để tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa các Cảng địa phương, tạo mối quan hệ thân thiết, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tập thể nữ 2 Cảng

Thông qua, Chương trình hoạt động giao lưu tại Cảng hàng không Cà Mau đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khuyến khích và động viên tinh thần các chị, em phụ nữ công nhân viên, người lao động tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

 Hiện tại Càng hàng không Rạch Gía có 17 chị em, trong đó 01 bí thư chi bộ, 02 là cán bộ các đội, năm 2015 đã có 02 chị, em được công nhận thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nước”. Trước đó, thay mặt Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, BCH Công đoàn Cảng hàng không Rạch Giá đã tặng các chị, em các phần quà hằng năm nhân ngày 8 tháng 3 đầy ý nghĩa và gửi đến các chị, em lời chúc sức khỏe, chúc các chị, em hạnh phúc và tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ./.

Tin, ảnh: Huỳnh Thị Bích

Cảng hàng không Rạch Giá

 

Gallery

 

System airports

 

Future schedule